Khởi đầu sự phát triển 


Chúng tôi trên:
 
Công ty TNHH Khởi Phát
Địa chỉ văn phòng :
467 Lĩnh Nam   Hoàng Mai, Hà Nội
Tel : 04 -3 644.3053
Fax: 04-3.636.9692
Email: khoiphat.coltd@gmail.com
Website : www.khoiphat.net www.privia.vn
www.mypham.privia.vn
free counter statistics
 

Liên kết website:
my pham

My pham, My pham

BÁN ONLINE tại
www.myphamnhapkhau.com.vn

Nhiều khuyến mại hấp dẫn
KEM CHỐNG NẮNG (MỚI ) CHIẾT XUẤT TỪ THẢO DƯỢC (SPF 50PA +++)
Kem chống nắng mới có chỉ số SFF là 50 rất tốt cho bảo vệ da ( 10h)và đặc biệt là chức năng không trôi PA+++ thích hợp cho các bạn da dầu hoặc đi tắm biển. Khi dùng không có cảm giác dính trên da .
Giá: 329 VNĐ


Sản phẩm chống nắng giàu Vitamin dùng toàn thân thích hợp trong các hoạt động thường ngày. Thẩm thấu nhanh, không gây cảm giác nhờn rít. Chứa bơ hạt mỡ, dầu hoa anh thảo, Glycolipids và Hyalunoric Acids giúp duy trì độ ẩm và bảo vệ da. Công nghệ UV Smart Booster kéo dài hiệu quả bảo vệ da dưới ánh nắng và Vitamin C, E chống lại quá trình oxi hóa và các gốc tự do. Pro – Vitamin B5 giúp nuôi dưỡng da hoàn hảo. Không chứa màu và hương liệu nhân tạo. Được khuyên dùng bởi các chuyên gia.

Dành cho mọi loại da, đặc biệt cho da trước lão hóa.

Hướng dẫn sử dụng:Sử dụng vào ban ngày (chỉ số SPF40). Sau khi làm sạch và lau khô da. Bơm một lượng sản phẩm thích hợp ra tay, sau đó thoa đều lên bề mặt da toàn thân, chú trọng những vùng da phơi dưới nắng. Vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu vào da tốt hơn. Thoa trước khi đi ra ngoài trời.

Chỉ số chống nắng

Chỉ số chống nắng SPF (Sun Protection Factor) hay IP (Indice de Protection) biểu thị khả năng bảo vệ da của kem chống nắng đối với tia UV. Đây là định mức đo lường số giờ tác dụng trung bình của một sản phẩm.

Theo định mức quốc tế, 1 SPF = 15 phút là khoảng thời gian chống nắng tối đa của sản phẩm nếu bạn thoa đúng độ dày 2mg/cm2 kem lên da. Ví dụ 15 SPF = 3 giờ 45 phút, có nghĩa sau 3 giờ 45 phút bạn phải thoa lại vì kem đã hết tác dụng.

Tuy nhiên, thời gian tác dụng này không ổn định do bụi bặm, mồ hôi, quần áo và nước. Lưu ý kem chống nắng chỉ phát huy tác dụng khi được thoa lên da trước khi ra nắng 30 phút.

Khi chỉ số SPF tăng gấp ba lần không có nghĩa là khả năng chống tia UV tăng gấp ba. Ví dụ, kem chống nắng có SPF 20 có thể hấp thu tối đa 95% tia UV, trong khi kem chống nắng có SPF 60 có thể hấp thu tối đa 98,3% tia UV.

Chỉ số SPF không thể tính bằng phép cộng với nhau khi bạn thoa hai loại kem bảo vệ chống nắng.

Với khí hậu và môi trường VN, nên chọn sản phẩm kem chống nắng có độ SPF trung bình, không phải sản phẩm có độ SPF càng cao thì càng tốt.

Trong TP chỉ cần dùng sản phẩm có độ SPF 20-30, khi đi biển mới cần dùng sản phẩm kem chống nắng có chỉ số SPF cao từ 60 trở lên.


Ánh nắng mặt trời là một phần của sự sống, là nguồn năng lượng tự nhiên vô cùng quý giá nhưng cũng là tác nhân gây phá huỷ làn da, là nguyên nhân gây ung thư da hàng đầu tại các nước như Australia, New Zealand…


Ở Việt Nam, ung thư da cũng chiếm một tỷ lệ đáng kể trong số các bệnh về da. Với điều kiện đời sống kinh tế phát triển, người dân đã có ý thức giữ gìn và bảo vệ làn da của mình bằng cách sử dụng các loại kem chống nắng. Kem chống nắng là loại kem có chứa các thành phần hoá chất hoặc vật chất có khả năng ngăn chặn, hấp phụ hoặc phát tán ánh sáng mặt trời làm giảm tác hại của ánh nắng lên da. Có thể xem kem chống nắng vừa như một loại mỹ phẩm, lại vừa như một loại thuốc bôi tại chỗ. Chính vì vậy cần phải lưu ý khi dùng kem chống nắng để đạt hiệu quả cao nhất mà lại không bị tác dụng phụ hoặc mất tác dụng.


Có các loại kem chống nắng nào?


Kem chống nắng lý học
: là loại kem chống nắng có tác dụng như một tấm lá chắn ngăn ngừa, phản xạ, phát tán các tia sáng mặt trời không cho chúng ảnh hưởng đến da. Các loại oxid của titan, kẽm đều là chất bảo vệ da, chống nắng lý học.

Kem chống nắng hoá học:
là loại kem có chứa các thành phần hoá học có khả năng hấp phụ hoặc chuyển hoá ánh sáng do các phản ứng hoá học. Loại này thường ít có tác dụng chống nắng bằng các chất chống nắng lý học. Trên thực tế, người ta thường kết hợp 2 loại trên để làm ra một loại kem chống nắng hiệu quả cao.

Kem chống nắng bôi bao nhiêu là đủ?


Tuỳ loại kem chống nắng có SPF cao hay thấp mà bôi lượng kem cho đủ mới có hiệu quả chống nắng. Với loại có SPF từ 15 trở lên, với diện tích một khuôn mặt thì cần bôi 1 lượng kem khoảng 2,5gr là đủ. Cách khác là ước lượng khoảng 1 đầu ngón tay trỏ đầy kem sẽ đủ cho cả mặt. Nếu bôi không đủ lượng kem chống nắng thì hiệu quả chống nắng sẽ kém, thời gian chống nắng sẽ ngắn.


Khi nào cần bôi kem chống nắng?


Dùng kem chống nắng trước khi đi ra nắng khoảng 15 phút. Cần dùng kem chống nắng ở những người có làn da mỏng, sáng màu, dễ bắt nắng. Những người bị bệnh da như: bệnh da nhạy cảm ánh sáng, bệnh hệ thống (như luput đỏ hệ thống, bệnh chất tạo keo…), những bệnh nhân đang dùng các loại thuốc nhạy cảm với ánh sáng (ví dụ như: doxycyclin, tetracyclin…) thì có thể dùng kem chống nắng để bảo vệ. Tất cả mọi người đều có thể sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da của mình.


Tác dụng phụ của kem chống nắng


Kem chống nắng ít có tác dụng phụ nhưng cũng có thể xảy ra các biểu hiện sau: Viêm da tiếp xúc: các thành phần của kem chống nắng có thể gây viêm da tiếp xúc dị ứng. Vì vậy khi dùng kem chống nắng lần đầu tiên nên bôi thử một lượng nhỏ vào vùng mặt trong cẳng tay, chờ đến ngày hôm sau nếu không có biểu hiện ngứa, nổi mẩn đỏ thì có thể dùng được.


Sạm da: một số loại kem không phù hợp với da của bạn có thể làm sạm da. Tuy nhiên, tác dụng phụ này rất hiếm gặp.


SPF là gì?


SPF là 3 chữ cái viết tắt của từ tiếng Anh: Sun Protection Factor (yếu tố chống nắng). Các loại kem chống nắng khác nhau sẽ có chỉ số SPF khác nhau. Các loại kem chống nắng thường có SPF khoảng 15. SPF càng cao thì càng có khả năng bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời nhiều hơn. Hiện nay trên thị trường có loại kem chống nắng với SPF 81. Tuy nhiên trong thực tế cũng không cần thiết phải sử dụng kem chống nắng có SPF cao đến thế. Thường chỉ cần dùng loại có SPF từ 15 - 30 nhưng đúng cách là được.


Khi dùng kem chống nắng cần tránh


Tránh nước:
Khi dùng kem chống nắng mà lại tắm thì hiệu quả chống nắng sẽ giảm đi rất nhiều, thường là giảm một nửa tác dụng. Vì vậy sau khi tắm cần bôi lại kem chống nắng thì mới đạt hiệu quả như mong muốn; Tránh bôi vào niêm mạc: một số loại kem chống nắng có thể gây kích ứng nếu dính vào vùng niêm mạc như mắt, miệng… Vì vậy nên tránh không bôi kem chống nắng vào các vùng này; Tránh vận động thể lực nhiều: khi vận động thể lực nhiều, mồ hôi sẽ tiết ra làm trôi kem chống nắng; Không nên dùng kem chống nắng kết hợp với bôi các loại thuốc ngoài da khác. Đôi khi dùng chung các thuốc này có thể xảy ra hiện tượng tương tác thuốc gây ảnh hưởng tới da của bạn, thậm chí gây kích ứng, dị ứng.

Không nên quá ỷ lại vào kem chống nắng:
Mặc dù kem chống nắng rất có hiệu quả khi dùng đúng cách, tuy nhiên chúng ta cũng không nên quá ỷ lại vào việc mình đã dùng kem chống nắng. Ngoài việc sử dụng kem chống nắng, bạn nên dùng các phương pháp bảo vệ đơn giản nhưng rất hiệu quả như đội mũ, mặc quần áo dài, che mặt khi đi ra ngoài trời nắng gắt, đặc biệt tránh đi vào khoảng thời gian từ 10 – 15h. Để có làn da trắng luôn tươi trẻ và không bị tàn nhang, rám nắng, hãy bảo vệ làn da của bạn khỏi sự tổn hại bởi ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm cùng loại
KEM TRANG ĐIỂM ĐA NĂNG TRẮNG DA CHỐNG NẮNG  V- FACE BB CREAM

KEM TRANG ĐIỂM ĐA NĂNG TRẮNG DA CHỐNG NẮNG V- FACE BB CREAM

Giá: Xem chi tiết
Sản phẩm hot
PHẤN MÁ TRANG ĐIỂM(3 MÀU HOT NĂM 2012)

PHẤN MÁ TRANG ĐIỂM(3 MÀU HOT NĂM 2012)

MẶT NẠ PRIVIA - E.G.F SNAIL( New)- Chiết xuất từ ốc sên

MẶT NẠ PRIVIA - E.G.F SNAIL( New)- Chiết xuất từ ốc sên

MẶT NẠ PRIVIA - CHỐNG NHĂN  ( New) COLLAGEN  SĂN CHẮC DA

MẶT NẠ PRIVIA - CHỐNG NHĂN ( New) COLLAGEN SĂN CHẮC DA

KEM DƯỠNG TAY CHIẾT XUẤT TỪ QUẢ Ô LIU ( THẢO DƯỢC ) NEW

KEM DƯỠNG TAY CHIẾT XUẤT TỪ QUẢ Ô LIU ( THẢO DƯỢC ) NEW

NƯỚC HOA HỒNG CHỐNG NHĂN

NƯỚC HOA HỒNG CHỐNG NHĂN

SERUM TRẮNG DA

SERUM TRẮNG DA

PHẤN SIÊU MỊN KHOÁNG CHẤT 21 & 23 (New)

PHẤN SIÊU MỊN KHOÁNG CHẤT 21 & 23 (New)

Kem MASAGE - ĐẸP DA chiết xuất từ Vitamin hoa quả

Kem MASAGE - ĐẸP DA chiết xuất từ Vitamin hoa quả

NƯỚC TẨY TRANG MẮT MÔI 100% THIÊN NHIÊN

NƯỚC TẨY TRANG MẮT MÔI 100% THIÊN NHIÊN

Chì Kẻ Mày ( Không lem không Trôi )

Chì Kẻ Mày ( Không lem không Trôi )

BÚT DẠ KẺ MÝ

BÚT DẠ KẺ MÝ

SON DƯỠNG CAO CẤP PRIVIA

SON DƯỠNG CAO CẤP PRIVIA

Nước hoa hồng cao cấp Monique Lab

Nước hoa hồng cao cấp Monique Lab

Kem dưỡng cao cấp Monique Lab

Kem dưỡng cao cấp Monique Lab

Tinh dầu tẩy trang chiết xuất từ thảo mộc

Tinh dầu tẩy trang chiết xuất từ thảo mộc

TINH CHẤT CHỐNG NHĂN

TINH CHẤT CHỐNG NHĂN

PHẤN BỘT TRANG ĐIỂM SỐ 21 VÀ 23

PHẤN BỘT TRANG ĐIỂM SỐ 21 VÀ 23

PHẤN CHE KHUYẾT ĐIỂM DƯỠNG DA

PHẤN CHE KHUYẾT ĐIỂM DƯỠNG DA

PHẤN MÁ ÁNH NGỌC TRAI SỐ 1, SỐ 2 VÀ SỐ  3 (New)

PHẤN MÁ ÁNH NGỌC TRAI SỐ 1, SỐ 2 VÀ SỐ 3 (New)

KEM DƯỠNG  CHỐNG NHĂN VÙNG MẮT

KEM DƯỠNG CHỐNG NHĂN VÙNG MẮT

KEM DƯỠNG ĐÊM CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT

KEM DƯỠNG ĐÊM CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT

KEM DƯỠNG CHỐNG NHĂN VÀ TÁI TẠO DA NGÀY

KEM DƯỠNG CHỐNG NHĂN VÀ TÁI TẠO DA NGÀY

PHẤN TRANG ĐIỂM  MẮT  ( New)

PHẤN TRANG ĐIỂM MẮT ( New)

KEM DƯỠNG DA CHIẾT XUẤT TỪ ỐC SÊN

KEM DƯỠNG DA CHIẾT XUẤT TỪ ỐC SÊN

KEM CHỐNG NẮNG (MỚI ) CHIẾT XUẤT TỪ THẢO DƯỢC (SPF 50PA +++)

KEM CHỐNG NẮNG (MỚI ) CHIẾT XUẤT TỪ THẢO DƯỢC (SPF 50PA +++)

KEM TRANG ĐIỂM ĐA NĂNG TRẮNG DA, CHỐNG NẮNG

KEM TRANG ĐIỂM ĐA NĂNG TRẮNG DA, CHỐNG NẮNG

MASCARA NỐI DÀI Mi - làm mi CONG

MASCARA NỐI DÀI Mi - làm mi CONG

MASCARA NỐI DÀI Mi

MASCARA NỐI DÀI Mi

SON BÓNG DƯỠNG MÔI

SON BÓNG DƯỠNG MÔI

BÚT NHŨ KẺ MẮT CÓ 3 MÀU  ( NHŨ BẠC - NHŨ VÀNG - NHŨ ĐEN )

BÚT NHŨ KẺ MẮT CÓ 3 MÀU ( NHŨ BẠC - NHŨ VÀNG - NHŨ ĐEN )

SON LÒNG MÔI HAI ĐẦU HD SKIN

SON LÒNG MÔI HAI ĐẦU HD SKIN

Nhà phân phối
Hà Nội  (ĐL )
Quảng Ninh (ĐL)
Ninh Bình
Bắc Ninh  ( ĐL)
Bắc Giang ( NPP)
Lạng Sơn  ( ĐL )
Nam Định ( ĐL)
Hòa Bình 
Sơn La 
Hà Nam  ( ĐL)
Thái Bình ( Tìm Đại lý 0916.754.888)
Thanh Hoá(Tìm nhà NPP) 
Thái Nguyên( NPP)
Hải Dương( NPP)
Hải Phòng( ĐL)
Hưng Yên ( ĐL)
Lào Cai( NPP)
Điện Biên ( ĐL)
Tuyên Quang ( Tìm  ĐL)
Vĩnh Phúc ( ĐL)
Vinh ( ĐL)
Hà Tĩnh ( ĐL)
Quảng Bình( ĐL)
Quảng Trị
Huế
Đà Nẵng:Tìm nhà PP: 0916.754.888
Qui Nhơn Tìm NPP- ĐL 
Bình Định Tìm NPP - ĐL
Nha Trang
Đồng Nai (Tìm NPP)
Buôn Ma Thuật
Gia Lai 
Cần Thơ
An Giang
Hậu Giang
Hồ Chí Minh (0916.754.888)


Tin mới cập nhật

THÔNG BÁO TĂNG GIÁ SẢN PHẨM 2017

Bí quyết dưỡng trắng da dành cho da nhạy cảm

3 cách làm đẹp tự nhiên cổ truyền Việt Nam

Bí quyết chống lão hóa của phụ nữ Nhật Bản

Công thức chăm sóc tóc khi giao mùa

Làm trắng da bằng phương pháp tự nhiên

Công dụng làm đẹp của trà xanh

Chăm sóc da theo độ tuổi

Tác dụng làm đẹp của dầu Ô lui

Chống rạn da sau sinh

Những tips để make up mắt hiệu quả

Những lưu ý khi dùng kem chống nắng

Mascara nối dài mi Privia

Những sai lầm khi dùng mật ong để làm đẹp

Phương pháp trị mụn đầu đen

Tác dụng làm đẹp của trứng gà

chọn son môi phù hợp với màu da

Cách trị vết thâm do mụn để lại

Nhưng lưu ý khi dùng nước hoa

Cách chọn phấn phủ

Thực đơn cho tóc khỏe đẹp

Trị nám da bằng phương pháp tự nhiên

Phương pháp chăm sóc cho bà bầu

Chăm sóc da khi đi biển

Những sai lầm khi đắp mặt nạ

Chống lão hóa khi tuổi mới 20 - có nên không ?

Chọn mỹ phẩm cho nam giới

Cách chăm sóc da dạy cảm

Lưu ý khi tiêu dùng mỹ phẩm. Mỹ phẩm cũng...nguy hiểm

Bí quyết giữ mãi làn da tuổi thanh xuân.

Bí quyết sử dụng mỹ phẩm đúng cách

Mỹ phẩm trắng da khiến dân Thái tranh cãi sôi sục

TỰ MAKE UP CHỌN MỸ PHẨM NHƯ THẾ NÀO ????

Chọn kem dưỡng da vừa phù hợp vừa tiết kiệm

Tiết lộ 9 bước nhỏ giúp bạn chọn được loại kem dưỡng da phù hợp và ưng ý nhất.

Cách tái chế mỹ phẩm cũ hữu dụng

Mẹo trang điểm khi... bị ốm

Gái hư chồng mới sướng!

KINH NGHIỆM CHỌN MUA NƯỚC HOA

Phân biêt các sản phẩm mỹ phẩm BB cream và Foundation

Cách làm cho Răng bạn trắng bóng khi dùng đúng màu son

Hoa quả làm giảm thâm quầng vùng mắt

MY PHAM 2013 | Bí quyết sử dụng Mỹ Phẩm đúng cách

Bí quyết làm đẹp của mỹ nhân Hàn Quốc.

7 bước tô son để môi căng mọng

Trào lưu trang điểm nào đang “HOT” tại Hàn Quốc?

Kinh nghiệm “bỏ túi” khi chọn mỹ phẩm

Mẹo làm trắng da với cà chua

Cách giảm cân hiệu quả bằng cà chua

Làm đẹp da bằng khoai tây

Chăm sóc sắc đẹp với dầu dừa

Làm da sạch mụn với mật ong

Làm đẹp da bằng mặt nạ cám gạo

Muối và cách làm đẹp từ muối.

Cách chọn mỹ phẩm phù hợp với da

Bí quyết ngăn ngừa vòng 1 chảy xệ

Làm đẹp tóc với trứng gà và mật ong

Se khít lỗ chân lông với các nguyên liệu tự nhiên

Câu chuyện giảm cân của tôi

Giữ gìn “cái góc con người” vào thời điểm sau khi sinh em bé

Trang điểm nhẹ nhàng cho dân công sở

Kem nền và kem lót khác nhau như thế nào ?

Biến hóa vẻ đẹp với những màu son khác nhau

Để da luôn khỏe và đẹp ngày hè

Những điều tuyệt đối không mắc phải khi sử dụng mỹ phẩm

Bí quyết trang điểm rạng rỡ ngày hè

Bí quyết chăm sóc cho làn da hỗn hợp

Mặt nạ từ thiên nhiên thích hợp cho da khô

Cách chọn sữa rửa mặt cho từng loại da

Đàn ông Hàn Quốc không thể thiếu mỹ phẩm

Chọn nước hoa phù hợp với từng hoàn cảnh

7 bí quyết xóa sổ làn da mụn và vết thâm

7 Công dụng tuyệt vời từ sữa tươi

Thời gian tuổi thọ của mỹ phẩm trang điểm

Tạm biệt da nhờn và mụn với bí quyết thật đơn giản

Trang điểm môi đỏ quyến rũ và cá tính

Chọn kem dưỡng ẩm phù hợp cho từng loại da

Những cách làm sạch da hiệu quả không thể bỏ qua

Bí quyết chọn kem nền hoàn hảo cho mọi loại da

7 thói quen để da đẹp hơn mỗi ngày

Những tác dụng bất ngờ của kem chống nắng

Tẩy trang đơn giản và hiệu quả chiết xuất từ thiên nhiên

Bí quyết bảo quản mỹ phẩm an toàn và đúng cách

8 tác dụng chăm sóc da hữu ích của nước hoa hồng

Mặt nạ từ thiên nhiên giúp da trắng hồng

7 cách trang điểm để trẻ hơn

Những loai kem dưỡng da cần thiết nên dùng

Trang điểm cho da nhạy cảm

Sử dụng mỹ phẩm dưỡng da đúng cách và hiệu quả

Trang điểm và làm đẹp cho đôi mắt nhỏ

Tuyệt chiêu trang điểm cuốn hút ngày hè

Cách kẻ lông mày thật chuẩn và đẹp

8 bước trang điểm và bảo vệ da bị mụn

Mặt nạ dưỡng da hiệu quả cho ngày hè

Bí quyết trang điểm hiệu quả với những mẹo nhỏ

Hàng trăm thùng mỹ phẩm Trung Quốc đội lốt Italy

Những sai lầm thường mắc khi chăm sóc da

Trang điểm đẹp ngày hè

Làm đẹp mắt theo từng độ tuổi

Hướng dẫn chọn kem dưỡng da

Giải mã 'cơn sốt' mỹ phẩm Handmade

Cách chọn mỹ phẩm phù hợp với bạn

8 cách trắng da nõn nà nhờ táo

11 mẹo chăm da khôn ngoan của sao Hàn

Mẹo thử mỹ phẩm hiệu quả

Cách dùng nước hoa thật "pro"

Phân biệt mỹ phẩm chính Hãng và hàng xách tay

DƯỠNG DA MÙA HÈ SAO CHO TỐT

Hướng Dẫn Sử Dụng Kem Chống Nắng Đúng Cách

Bí quyết chăm sóc da mùa hè

Cách chăm sóc da mùa hè

Bạn đã biết đắp mặt nạ đúng cách

Bí quyết chăm sóc da ngày đầu xuân

Bí quyết sử dụng mỹ phẩm đúng - Bất an mỹ phẩm Trung Quốc

Các bước trang điểm ngày tết

Mẹo thoa son cho đôi môi mỏng - Trang điểm ngày tết

Bí quyết chăm sóc da ngày tết

Chăm sóc sắc đẹp cho năm mới

CHĂM SÓC DA NHỜN ( DA DẦU )

Bí quyết luôn đẹp da bất chấp giá lạnh

HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH LIKE FACE BOOK CÓ QUÀ

PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG

Bí quyết trang điểm rực rỡ ngày tết

Trang điểm để trẻ lại 10 Tuổi

Cuộc cách mạng làm đẹp cho năm mới

GIÚP BẠN CHỌN KEM NỀN HIỆU QUẢ

Xu hướng trang điểm VIỆT NAM 2013

Làm trắng da đơn giản. Hãy thử các phương pháp sau rất Hiệu QUẢ

Mẹo trang điểm để da không bị nẻ mốc mùa đông

3 mặt nạ tự nhiên "giải cứu" da khô nẻ tức thì

Giữ đôi môi không bị khô nẻ vào mùa đông

Chăm sóc da trong mùa Đông

Mách bạn các cách nhận viết mỹ phẩm gây hại cho da

Mẹo thử mỹ phẩm hiệu quả

Bí quyết dưỡng da

Học kiểu tô son "xì tin" như Minh Hằng

Trang điểm gợi cảm như Hà Hồ

Trang điểm tươi sáng cho ngày làm việc đầu tuần

Xu hướng thời trang Noel 2012 đang cực “hot”

18 cách trị mụn cho hiệu quả 'thần kì'

Hình minh họa 10 cách để diệt mụn trứng cá tự nhiên

6 công thức trị mụn tự nhiên

8 lời khuyên chống lão hóa cho làn da

7 lời khuyên để kiểm soát làn da dầu

Làm đẹp mắt theo từng độ tuổi

Chăm sóc da mặt trước ngày cưới

Mẹo chọn mua mỹ phẩm tốt nhất

Khắc phục môi khô mùa đông cho chị em, hãy 'tạm biệt' nỗi lo khô nẻ với các mẹo dưới đây!

Mỹ phẩm nào tốt cho da dầu?

Giản dị với mỹ phẩm PRIVIA

Cẩm nang mỹ phẩm cho mùa đông hanh khô

Bảo vệ làn da trong mùa đông

6 mỹ phẩm tự nhiên cần thiết cho da mùa Đông

Những kiểu tóc đẹp cho mùa đông 2012?

Mùa đông dùng sữa rửa mặt thế nào cho đúng

Dưỡng da trong mùa đông

Trang điểm dịu dàng đón Noel

Học cách trang điểm đẹp như Mai Phương Thúy

Trang điểm quyến rũ đêm Giáng sinh

MỸ PHẨM PRIVIA THAM GIA VIETNAM EXPO 2012 IN HCMC – Cơ hội gặp gỡ đối tác tiềm năng và phát triển thị trường.

10 lời khuyên chăm sóc da mùa đông từ bác sỹ da liễu

Mẹo dưỡng ẩm làn da mùa đông cực hiệu nghiệm

Bí quyết cho làn da mùa đông vẫn mịn đẹp

Bí quyết giảm cân và có vòng 2 thon gọn

Lý do khiến giảm béo vòng 2 không hiệu quả?

11 "bí kíp" giảm cân trong 2 tuần

Cùng làm duyên cho mái tóc thêm điệu đà

Các bước dưỡng da cơ bản của người Hàn Quốc

Bí quyết trẻ mãi không già

Những thói quen nấu nướng có hại

Tuyệt chiêu cho cơ thể sạch mụn

Xử lý mụn đầu đen trong 5 phút

Học cách dán mí mắt của Lâm Tâm Như

Răng trắng bóng nhờ thực phẩm

Sai lầm về sức khỏe của phái đẹp

7 công dụng của trà xanh

Logo đối tác

Phẫu thuật cắt da thừa mi mắt - Những điều cần biết

Sửa nhanh lỗi trang điểm

5 món ăn hỗ trợ giảm cân trước khi ngủ

Thói quen xấu ảnh hưởng đến sắc đẹp

Khai trương kênh bán hàng trực tuyến mỹ phẩm cao cấp Privia

Bí quyết xoa dịu đôi mắt gấu trúc

Bí quyết xoa dịu đôi mắt gấu trúc

Hình ảnh Thương hiệu

Logo thương hiệu

Cbiz giảm cân "siêu tốc" bằng hoa quả

10 thực phẩm hữu ích khi tập thể dục

10 thực phẩm làm da trắng nõn

Khám phá bí quyết làm đẹp gia truyền

10 loại thực phẩm ăn xả ga mà không sợ béo

Bài tập giảm cân tại công sở

Mỹ phẩm xanh handmade

Dưỡng ẩm từ trái cây

Loại bỏ tàn nhang giúp da láng mịn

10 sự thật về lão hóa da

Bí quyết trang điểm dự tiệc 20/10

Làm đẹp cho mẹ bầu chơi 20/10

Chọn váy cho mẹ bầu đi chơi 20/10

Loại bỏ lông mọc ngược để đôi chân mịn màng

Mẹo tẩy sạch cao răng chỉ trong 5 phút

Cách đơn giản ngừa rụng tóc sau sinh

Thông báo thay đổi văn phòng giao dịch Công ty TNHH Khởi Phát

10 loại sinh tố giúp da trắng hồng

Làm đẹp từ A đến Z tuyệt vời với dầu oliu

Chăm sóc làn da trang điểm thường xuyên

Kem dưỡng da chiết xuất từ ốc sên

Cuộc thi ảnh Miss Privia 2012

Cách sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc

Kem chống nắng dùng thế nào cho hiệu quả

10 bí quyết khi sử dụng phấn nền

Ăn gì giúp da mặt hết nhăn

10 xu hướng làm đẹp được yêu thích nhất mọi thời đại

Bạn có chắc mình biết sử dụng mỹ phẩm?

Mỹ nhân Hàn Quốc tiết lộ bí quyết làm đẹp

6 loại mỹ phẩm cần thiết cho mùa hè

Giải pháp nào cho chelesterol thừa

Bí quyết cho người muốn giảm cân

Các loại thực phẩm giúp tiêu mỡ

Chất xơ từ ngũ cốc ngừ tiểu đường

Bài thuốc trị điều trị đái tháo đường và bệnh gut

Chế độ ăn cho bệnh nhân tiểu đường

Bạn đã rửa măt đúng cách chưa?

Chị em nên cẩn thận với mỹ phẩm có chứa salicylic

9 bí quyết cơ bản để giảm cân

Ăn gì để giảm cân

10 mặt nạ xóa nhăn cho phụ nữ 30

Các loại mỹ phẩm dưỡng da bạn không nên bỏ qua

Mùa thu trang điểm tuyệt đẹp

Giữ nhan sắc ngày thu bằng dầu dừa tự chế

Đường và công dụng làm mịn da và tẩy da chết

Cuộc thi Miss Privia

Mẹo đẹp da của phụ nữ Ấn

Lạ kỳ cách chữa mụn của người Thái

8 lỗi làm đẹp không bao giờ lên mắc phải

9 điều "nóng" về kem chống nắng

Làm đẹp bằng collagen

Mẹo rửa mặt để da đẹp

16 "quy tắc" trang điểm giúp bạn trẻ hơn tuổi

Cách làm đẹp từ chuối

Tổng hợp các cách làm đẹp từ chuối

Bí quyết làm đẹp của phụ nữ nhật bản

HÌNH ẢNH VỀ SHOP PRIVIA

Xu hướng trang điểm thu đông 2011

Trang điểm mùa Thu Đông 2011-2012

Dưỡng da trong mùa đông

7 bí mật của kem che khuyết điểm

6 loại mỹ phẩm không thể thiếu trong túi xách mùa hè

Kem nhớt ốc sên giúp đẹp da hết sẹo

TÌM NHÀ PHÂN PHỐI TẠI CÁC TỈNH PHÍA NAM

Trang điểm mùa hè tự nhiên cùng sắc nâu

Trang điểm trẻ trung và xinh đẹp ngày 8/3

Trang điểm rạng ngời ngày tết

Xu hướng trang điểm mùa Tết

LÀM ĐẸP DA TỪ HOA QUẢ

TRANG ĐIỂM CHO DA NHỜN

TRANG ĐIỂM ĐẸP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

9 cách chăm sóc da mùa đông

Xu hướng trang điểm thu đông năm 2011

Cách nhận biết và phòng dị ứng mỹ phẩm

Để môi xinh luôn mềm mại quyến rũ

Một đôi mắt gợi cảm

Giúp bạn làm trắng răng

Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3225190
Đang Online: 18
Phát triển bởi Solid


Copyright © 2010 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH KHỞI PHÁT

Điện thoại: 04.3 991.6336  Email: khoiphatvn@gmail.com